Cùng P3 Tham Gia Sự Kiện Chặt Cây Tiền Vàng

Nội Dung Bài Viết

Cùng P3 Tham Gia Sự Kiện Chặt Cây Tiền Vàng 

Các bạn có biết đến khuyến mãi cổng game P3 không? Các bạn biết đến những chương trình khuyến mãi với giá trị giải thưởng siêu khủng? Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về cổng game là một sân chơi đổi thưởng được các chuyên gia công nghệ thông tin thiết kế với rất nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo mang lại một sân chơi cực kỳ đẳng cấp, đạt tầm cỡ quốc tế. Với những phần thưởng có giá trị cao, cổng game cũng tung thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi khác giúp người chơi có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Chặt Cây Tiền Vàng là chương trình được nhiều thành viên tham gia nhất. Vậy chương trình cây tiền  P3 khuyến mãi là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong phần bên dưới đây nhé.

Cùng P3 Tham Gia Sự Kiện Chặt Cây Tiền Vàng .jpg

1. P3 Giới thiệu sự kiện chặt Cây Tiền Vàng:

Cây tiền là một chương trình được cổng game triển khai mỗi tuần, bất kỳ thành viên nào cũng có thể tham gia, bất kể bạn là mới hay là thành viên Vip, chương trình sẽ không giới hạn cấp độ thành viên. Cách thức tham gia vào chương trình cây tiền cũng được thực hiện khá đơn giản. Được biết chương trình sẽ là một trong những lời tri ân của cổng game dành tặng tới tất cả các thành viên đã cùng đồng hành với cổng game.

2. Những quy định đối với việc tham gia sự kiện chặt Cây Tiền Vàng:

Đối với việc tham gia của chặt Cây Tiền Vàng, cũng sẽ có quy định tương tự với các chương trình khuyến mãi của cổng game. Trong chương trình khuyến mãi chặt Cây Tiền Vàng mỗi ngày cổng game đổi thưởng P3 sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một tài khoản của người chơi nhận thưởng. Tổng tiền thưởng của những tài khoản được hệ thống lựa chọn sẽ đạt mức 2 tỷ VND. Đối với tất cả thành viên, mức thưởng trên cũng sẽ không có hạn chế tham gia. Người chơi bình thường cũng có thể tham gia chơi chương trình và nhận được số tiền thưởng có giá trị rất cao đạt mức 50% hũ tổng.

>>> Tìm hiểu thêm: P3 Giới Thiệu Game Bắn Cá Golden Toad Siêu Hot

3. Các cấp độ có thể chặt Cây Tiền Vàng P3:

Nhà cái cũng đã tung ra những cấp độ thợ săn cây tiền khác nhau, mức tiền thưởng cũng vô cùng khác biệt, không hề tương tự nhau, đây cũng là điểm hấp dẫn để người chơi có nhiều cơ hội nhận được số tiền thưởng cao nhất:

- Cây Tiền Vàng: Cũng được coi là một trong những cấp độ cao nhất, để nhận được số tiền thưởng cao hơn mức tiền bạn bỏ ra thì các bạn cần thu thập tối thiểu 25 rìu và số tiền thưởng tối đa sẽ là 20. 000. 000 – 30. 000. 000 VNĐ.

- Cây tiền bạc, sẽ có một chút chênh lệch giữa số rìu mà bạn cần thu thập, đối với cây rìu bạc thì nếu bạn chỉ cần thu thập 15 rìu, bạn đã có thể tham gia để nhận số tiền thưởng 10. 000. 000 – 20. 000. 000 VNĐ.

- Đối với cây tiền đồng thì đây là một chương trình thấp nhất, cũng vô cùng dễ chơi, người chơi chỉ cần thu thập được 5 rìu, bạn đã có thể tham gia chơi chương trình với số tiền nhận được 5. 000. 000 – 10. 000. 000 VNĐ

4. P3 Cách chặt Cây Tiền Vàng nhặt vàng:

Việc đầu tiên, nếu bạn lựa chọn tham gia chơi chặt Cây Tiền Vàng, việc trước tiên chính là cần thu thập được số rìu tương ứng với các level được quy định ngay ở trang chủ của cổng game. Sau khi có được số rìu tương ứng, bạn có thể truy cập ngay vào trang chủ chính thức của cổng game P3 và đăng nhập tài khoản của chính bạn. Nhấn lựa chọn vào ngay phần "Cây tiền" và lựa chọn level kiếm tiền.

Các bạn chỉ cần nhấp chọn "Chặt" là có thể nhận số tiền thưởng tương ứng với số rìu mà bạn thu thập được. Hệ thống cổng game cũng sẽ không hề bắt bạn chờ đợi lâu như thế, mỗi khi chờ được vài ba phút cổng game sẽ công bố số tiền thưởng của các bạn nhận được là bao nhiêu.

5. Cách thu thập được nhiều rìu:

Chắc chắn, sự kiện cũng sẽ được rất đông người tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được cách chơi để có thể thu thập được số rìu, nhận được số tiền thưởng, mà bạn chỉ cần:

- Nếu bạn có thể tham gia đăng ký tài khoản ở cổng game P3 mỗi ngày, với mỗi lượt đăng ký tài khoản thành công bạn cũng sẽ nhận được 1 số rìu free.

- Không chỉ có thế, nếu bạn có thể nhận được số rìu tương ứng với việc tham gia chơi những thể loại game có tại cổng game, tham gia chơi game cũng có thể nhận được rìu. Khi số tiền nạp tiền đạt đúng với quy định của cổng game bạn sẽ nhận được số rìu tương ứng và bạn sẽ nhận được rìu theo số tiền đã nạp được quy định ngay ở trang chủ của cổng game.

- Hoặc bạn cũng có thể nhận được rìu bởi việc thực hiện thao tác nạp tiền trên tài khoản.

>>> Xem ngay: P3 Tiết Lộ Cơ Hội Nhận Thưởng Cực Dễ

6. Kết luận:

Tham gia chơi chặt Cây Tiền Vàng sẽ giúp các bạn có ngay được mức thưởng khủng, mà người chơi nào cũng có quyền tham gia, vậy làm sao các bạn không nhanh tay tham gia chơi nhận thưởng ngay thôi nào. Cổng game P3 luôn biết cách thu hút người chơi, sẽ đem lại số tiền khủng cho tài khoản của bạn.


Bài Viết liên quan

Sự Kiện Điểm Danh P3 - Cơ Hội Nhận Ưu Đãi Siêu Lớn

cùng tìm hiểu về sự kiện điểm danh p3 và các cơ hội nhận ưu đãi siêu lớn sẽ được admin thông tin tại bài viết này...

Tận Hưởng Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn Với P3

bài viết sau admin sẽ cho anh em Tận Hưởng Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn Với cổng game P3 ...

Sự Kiện Khuyến Mãi Siêu Hấp Dẫn Tại P3?

thực hư về sự kiện khuyến mãi siêu hấp dẫn tại p3 gồm có những gì và có đang diễn ra hàng ngay hay không?...

P3 Tổ Chức Event Tặng GiftCode Cho Game Thủ

Hãy đón xem bài viết P3 Tổ Chức Event Tặng GiftCode Cho Game Thủ nhé!...

P3 Tặng Ưu Đãi Khủng Khi Tham Gia Báo Danh Đầy Đủ

Hãy đón xem bài viết P3 Tặng Ưu Đãi Khủng Khi Tham Gia Báo Danh Đầy Đủ nhé!...